Giới thiệu

Nhận thấy nhu cầu tiêu dùng mì gói tại Việt Nam khá cao, chỉ số tiêu dùng mì ăn liền thuộc Top đầu trên thế giới.

Các thương hiệu mì ngon bổ rẻ đang có hoặc sắp tung ra cần có chỗ để khách hàng dễ tiếp cận hơn, nên cần có nơi để trưng bày.

Mỗi cửa hàng hiện tại trên thị trường chỉ bán một số loại mì gói, làm cho sự lựa chọn của người tiêu dùng bị bó hẹp trong phạm vi khu vực. Còn các sàn TMDT thì không ổn định cho lắm đôi khi khiến khách hàng chưa hài lòng.

Với những đơn hàng có số lượng lớn cần đáp ứng nhanh nhất, trong khi vẫn linh hoặc thanh toán và giao nhận đúng thời gian thì cần có một cửa hàng chuyên sâu hơn.

Sự cần thiết phải có một cửa hàng chuyên bán sỉ và lẻ, bán rộng rãi giao hàng toàn quốc, trong đó khách hàng chủ lực là những người thích ăn mì gói, các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán ăn, các mạnh thường quân mua mì để làm từ thiện, …

Chính vì những vấn đề đó nên Dailymigoi.com đã ra đời để phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất, trọn vẹn nhất có thể, các sản phẩm tại đại lý mì chỉ bao gồm mì gói, mỳ ly, cháo, bún, miến, hủ tiếu, phở và cung cấp một số mặt hàng để cho các mạnh thường quân làm từ thiện như: gạo, đường, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, hạt nêm, bột ngọt, nước tương, bánh kẹo, thức uống, …

Nếu có vấn đề gì đó thiếu sót trong quá trình phục vụ, mong quý khách góp ý, bỏ qua những lỗi nhỏ nhặt do xơ ý. Cửa hàng sẽ luôn phấn đấu để nâng cao sản phẩm và dịch vụ một cách tốt nhất trong khả năng.

Trân trọng!